lang

Hạnh phúc gia đình

Làm thế nào để hâm nóng đời sống hôn nhân?

Dù bạn đã kết hôn bao lâu chăng nữa, mối quan hệ của bạn cũng có thể trở nên nhạt phai vì nhiều lý do khác nhau. Và nếu cuộc sống gia đình giữa bạn và người ấy rơi vào tình trạng này, hãy áp dụng những bí quyết từ Tapchilamdep.com sau đây để hâm nóng lại cuộc hôn nhân của mình.

 

 

Cùng tham gia một lớp học

 
Hãy kích thích óc sáng tạo và mối quan hệ của bạn bằng cách cùng nhau tham gia một lớp học nào đó. Chú ý chọn những chủ đề lạ lẫm thu hút đối với cả hai – từ lớp học nấu ăn cho đến lớp guitar hay Thái cực quyền. Ở bên nhau trong một môi trường mới có thể giúp cải thiện đời sống vợ chồng và cho phép bạn khám phá những mặt khác của người ấy.
 
Mây mưa vào buổi sáng
 
 
Bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng trở nên "cũ kỹ" vì thiếu chuyện gối chăn. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, không thể "trả bài" trước khi đi ngủ, thì có thể bắt đầu điều đó vào buổi sáng. Hãy đặt chuông đồng hồ sớm hơn một giờ và cùng nhau tận hưởng những giây phút gối chăn. Đây thực sự là một cách tốt để khởi đầu một ngày mới!
 
Cải tạo không gian phòng ngủ của bạn
 
Hãy biến phòng ngủ của bạn thành một thiên đường lãng mạn với một vài chi tiết đơn giản. Tạo không gian thoải mái bằng cách loại bỏ tất cả những đồ vật không còn dùng nữa. Đừng sử dụng phòng ngủ làm phòng chứa đồ đạc. Loại bỏ tất cả những vật làm cản trở tầm mắt, bằng cách cất chúng xuống dưới giường, hộc tủ hay vứt vào giỏ rác. Thêm vào đó bạn hãy mua một vài cây nến và ra trải giường thật mềm mại, tạo cảm giác thoải mái.
 
Thay đổi phong cách
 
Vẻ ngoài không phải là tất cả, nhưng chắc chắn là bạn muốn tạo cho người ấy sự ngạc nhiên thích thú. Nếu chưa từng đổi kiểu tóc trong nhiều năm qua, thì đây là lúc để bạn đón một kiểu tóc mới. Và điều này không chỉ là dành cho anh ấy, mà nó cũng khiến bạn cảm thấy sảng khoái hơn. Bạn thử cân nhắc một vài đường highlight hoặc vài lớp tóc ôm lấy khuôn mặt để tạo nên sự khác biệt.
 
Cùng nhau tập thể dục
 
 
Hãy giữ gìn vóc dáng, sức khỏe và hâm nóng tình cảm bằng cách tập thể dục cùng người ấy. Nếu đã lâu bạn không tập thể dục, hãy khởi động nhẹ nhàng bằng bài tập đi dạo quanh khu phố hay trong công viên. Cùng tận hưởng thời gian tập luyện thoải mái bên nhau vừa có thể tăng cường sức khỏe.
 
Trò chơi trí tuệ
 
Một trò chơi giải trí vào ban đêm có thể rất thú vị, nhưng nó còn kích thích lửa cho đời sống hôn nhân của bạn. Bạn có thể tạo nên một trò bình thường, hay có thể biến đổi nó một chút. Ví dụ, bạn có thể chơi trò đố chữ nhưng với những từ thật lãng mạn hay dính líu một chút gì đó đến "chuyện ấy". Người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng tự chọn. Và bạn có thể nhận những "giải thưởng" như:
Đêm nô lệ: Trong một đêm, người ấy phải làm tất cả những gì bạn yêu cầu. Và những yêu cầu này là tùy thuộc vào bạn.
 
Một tuần không làm việc nhà: Giải thưởng này có thể cho phép bạn không lo lắng công việc nhà, thoải mái tận hưởng thời gian rỗi.
 
Ngày Chủ Nhật lười biếng: Người thắng cuộc sẽ có thời gian rảnh rỗi và có thể ngủ muộn bao lâu tùy thích, xem phim hay tận hưởng những giây phút thoải mái trong ngày chủ nhật.
 
Đêm massage: Người thắng sẽ được massage toàn thân với dầu dưỡng thể. Giải thưởng này có thể là một mũi tên trúng hai đích.
 
Theo Tapchilamdep.com