lang

Sinh lý nữ

Thắp bùng lửa 'yêu' trong năm mới

Lời khuyên giúp chuyện gối chăn của vợ chồng bạn tuyệt vời hơn trong năm mới.

 
Những cách dưới đây sẽ giúp bạn thổi bùng lên ngọn lửa 'yêu' trong năm mới.
 
1. Tiệc nhanh
 
Vui năm mới nghĩa là tiệc tùng tràn trề đang chờ đón hai bạn, khiến vợ chồng bạn có khi không còn sức lực và tâm trí cho chuyện ấy. Sau những bữa tối no bụng ở nhà hay tại nhà hàng, điều bạn ao ước có thể là lên giường đi ngủ.
 
Lời khuyên để giữ năng lượng cho hai bạn là đừng quá sa đà vào tiệc tùng. Hãy cắt bớt những bữa liên hoan cuối năm để dành thời gian cho “chuyện yêu”. Như vậy, hai bạn sẽ không bị “lỡ nhịp” chuyện ấy trong những ngày nghỉ lễ.
 
Thắp bùng lửa 'yêu' trong năm mới, Nghệ thuật yêu, Tình yêu -  Giới tính, lua yeu, tinh yeu gioi tinh, sex, chuyen ay, lam tinh, lam chuyen vo chong, bao phu nu
                      Đừng quên những bữa tiệc nho nhỏ thú vị (Ảnh minh họa)
 
2. Chút nghịch ngợm
 
Đừng để mọi thứ nhàm chán, nhất là trong phòng ngủ vào dịp năm mới. Tranh thủ thời gian nghỉ lễ, hãy thử “yêu” vào những thời điểm khác nhau ở những nơi khác nhau, cùng thử nghiệm những vị trí mới... Thay đổi trong phòng the chính là cách để bạn giữ nhiệt cho “chuyện yêu” khi bước sang năm mới.
 
3. Chú ý đến đồ lót của bạn
 
Hãy cho chồng bạn thấy bạn rất gợi cảm khi năm mới đến. Mặc một bộ đồ lót ren quyến rũ khiến chồng bạn ngạc nhiên. Nên chọn đồ lót không chỉ làm bạn đẹp lên mà còn khiến bạn thoải mái. Bạn càng cảm thấy mình hấp dẫn thì bạn càng có thời gian thú vị gần  gũi người bạn đời.

Theo Mẹ và Bé